1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc?

Thảo luận trong 'Siêu Thị Rao bán Đào Tạo' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 9/3/18.

  1. Tang Kim Bich

    Tang Kim Bich New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Click ngay link dưới để cập nhập thông tin mới nhất:

    Chung minh tai chinh du hoc Canada gom nhung gi? Chi phi lam ho so tu tuc?

    Nước Canada đang là nơi dừng chân du học lý tưởng đối với đa số các bạn sinh viên Việt Nam. Song những trường hợp thị thực du học bị từ chối không phải là không có. Khá nhiều ba mẹ khát khao cho con đi du học Canada nhưng chưa hiểu rõ về nhiều về thủ tục xin visa du học như thế nào? Chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc? ra sao, bản thân hãy cùng tìm hiểu thông tin về du học Canada qua buổi trò chuyện cùng anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương trong chương trình ngày hôm nay nhé.


    Câu số 1: Xin chào anh Nguyễn Bảo Anh. Hiện nay, Canada đang mở rộng cửa để đón du học sinh quốc tế sang học tập. Và hồ sơ xin visa du học Canada gồm những giấy tờ nào luôn là một trong những câu hỏi được quý gia đình và học viên để tâm rất nhiều. Anh có chia sẻ gì về khuất mắt này thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Học sinh cần phải xác định được trường mà chính bản thân mong muốn theo học tại Canada và những trường đó phải là trường mà nhận được chính quyền liên bang cho phép nhận sinh viên quốc tế, đặc biệt là cung cấp được đòi hỏi mà nhà trường đề ra cũng như xem mức chi phí hợp lý mà phụ huynh có thể chi trả. Nếu chuẩn bị được hầu như tất cả thì tất nhiên trường sẽ chấp nhận bản thân vào học. Sau khi được trường nhận chúng ta mới có thể tính đến bước hồ sơ xin visa và điều lãnh sự quán cần là mọi người cần phải chứng minh được mục đích chính qua Canada là vì ước mơ học tập, có đủ tài chính để chi trả trong suốt thời gian học tập tại đây, lý lịch và sức khỏe tốt cung ứng các yêu cầu đề ra, và kết thúc phải chứng minh được em sẽ quay lại Việt Nam sau khi hết việc học.

    Việc xin visa du học Canada rất nghiêm ngặt và gắt gao nên sinh viên cần có những bước đáp ứng chu đáo nhất để có một hồ sơ hoàn chỉnh. Các em sinh viên phải cung cấp đầy đủ hầu như các hồ sơ do đại sứ quán Canada điều kiện, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo yêu cầu…

    Hồ sơ xin visa du học Canada thường bao gồm:

    – Bằng tốt nghiệp và học bạ của bậc học cao nhất

    – Bảng điểm của bậc học hiện tại (nếu ứng viên đang là học sinh/ sinh viên)

    – Điểm IELTS nếu có

    – Hộ chiếu hoặc giấy khai sinh

    – Hộ khẩu

    – Lý lịch tư pháp (nếu trên 16 tuổi), bảo trợ học sinh dưới 16 tuổi (nếu các học viên nhỏ hơn 16 tuổi)

    – Thư mời học từ trường Canada và bằng chứng nộp tiền học, ảnh, đơn xin du học Canada

    – Hồ sơ chứng minh năng lực kinh tế.

    Để được giúp đỡ yêu cầu thủ tục, hồ sơ xin visa du học Canada, chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc? Hãy liên lạc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương qua hotline: 08.3848 4879 – 08.3838 2080 trong giờ hành chính. Hoặc đến trực tiếp công ty theo địa chỉ mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, Phường.Tân Định, Q.01, Tp.HCM.

    >>> Hãy nhấn vào link sau để xem clip chia sẻ của các học sinh đã đậu visa du học các nước tại Tân Đại Dương sinh viên nhé:

    http://www.youtube.com/playlist?list=PL14C072BCD5C0355D


    Câu tiếp theo: Du học Canada tùy từng hồ sơ mà cơ hội thành công cao hay thấp. Đa số các học viên song có học lực tốt nhưng vẫn bị đánh rớt visa vì không chứng minh được nguồn kinh tế. Vậy thưa anh chứng minh tài chánh du học Canada gồm những gì? Anh có thể chia sẻ cho học viên biết thêm được không?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Khi du học ngay ở hầu hết các nước, bạn cần phải chứng minh tài chính qua việc đảm bảo số tiền cho học phí và sinh hoạt ít nhất là cho năm đầu tiên. Khi làm đơn du học Canada, người tiếp nhận hồ sơ có du học canada dạng tự túc có thể sẽ đòi hỏi em chứng minh nguồn gốc đáng tin cậy của số tiền bằng những giấy tờ hợp pháp như:

    – Xác nhận của ngân hàng nơi mở sổ tiết kiệm

    – Hồ sơ chứng minh thu nhập của người bảo lãnh tài chính

    – Giấy tờ sở hữu động sản/ bất động sản.

    – Hợp đồng cho thuê nhà, đất, xe hơi, giấy đăng ký xe hơi…

    – Giấy phép kinh doanh, biên lai đóng thuế và hình chụp cơ sở kinh doanh

    Nếu người thân của bạn ở Canada là người bảo lãnh tài chánh thì cần phải có những giấy tờ sau:

    – Giấy tờ chứng minh mối quan hệ

    – Bản sao thẻ công dân hoặc thường trú dân Canada.

    – Thư bảo lãnh có ghi rõ trách nhiệm kinh tế

    – Giấy xác nhận số dư tài khoản ngân hàng

    – Bản chính của giấy khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh. Nếu vợ/chồng của người bảo lãnh không làm việc hoặc vì lý do nào đó không thể nộp giấy tờ này, cần có thư giải thích ghi rõ lý do.

    – Thư xác nhận việc làm của người bảo lãnh và của vợ/chồng của người bảo lãnh

    Mọi thắc mắc về chí phí du học Canada, các bước làm hồ sơ du học, thông tin học bổng, chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc? Các bạn học sinh sinh viên hãy truy cập website visacanada.edu.vn hoặc theo dõi Fanpage Du học Tân Đại Dương để chi tiết về thông tin mới cách nhanh nhất.


    Câu cuối cùng: Du học thực tế khá ưa thích nên có nhiều người thân ước muốn tự đáp ứng hồ sơ cho con em chính bản thân mình. Chí phí làm hồ sơ tự túc có lẽ là điều khiến các bậc phụ huynh thắc mắc nhất khi đưa ra quyết định này. Anh có suy nghĩ như thế nào về vấn đề này, thưa anh?

    Anh Nguyễn Bảo Anh – Giám đốc công ty tư vấn du học Tân Đại Dương chia sẻ:

    Việc xin visa du học Canada khá chặt chẽ và thử thách. Nhưng trên thực tế, nếu học sinh cung ứng chu đáo một bộ hồ sơ hoàn chỉnh thì việc xin visa đi Canada du học sẽ không khó như sinh viên thường hay tưởng tượng. Và việc học sinh ước muốn tự mình chuẩn bị hồ sơ du học Canada thì học sinh cần phải có tính tự lập cao, trình độ anh ngữ tốt cũng như kiến thức làm hồ sơ về trường và còn rất nhiều trở ngại liên quan khác.

    Thứ nhất, để nộp hồ sơ xin visa du học Canada, sinh viên phải đóng phí xin thư nhập học của một trong những trường được chính quyền liên bang Canada cho phép tuyển sinh quốc tế. Phí này tuỳ vào trường, bang mà sinh viên lựa chọn sẽ có phí khác nhau. Các bạn học sinh phải chuẩn bị đầy đủ hầu hết tất cả các hồ sơ do đại sứ quán Canada yêu cầu, dịch thuật và công chứng các giấy tờ cần thiết, điền chính xác và đầy đủ các loại đơn từ theo yêu cầu… Bên cạnh đó em còn phải đóng phí khám sức khoẻ, phí phỏng vấn và một số phí bắt buộc khác khi xin visa du học Canada.

    Nhưng để đươc đậu visa được đảm bảo, các em sinh viên nên tìm đến các trung tâm tư vấn đảm bảo, chất lượng để được tư vấn, hỗ trợ em trong thời gian làm hồ sơ.
    Bài tương tự: Cơ hội định cư cao khi du học ngành Quản trị du lịch khách sạn ngay tại Canada
    Toàn bộ lo lắng về chứng minh tài chính du học Canada gồm những gì? Chi phí làm hồ sơ tự túc? Kỹ năng du học, khóa visa du học Canada mới nhất, rớt visa du học Canada phải làm thế nào? Hãy liên lạc ngay với Công ty du học hàng đầu tại Việt Nam: Tân Đại Dương theo địa chỉ:

    CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận.01: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Quận.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định)

    Tell: 08.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – CN Quận 5: 902 Trần Hưng Đạo, P.7, Q.05 (kế Đống Đa Cinema)

    T: 08.3838 2080 – 01665 157 271.

    Website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com

    “Công ty tư vấn du học tân đại dương không có chi nhánh ngoài Hà Nội”
     
  2. thamnguyenthihoa957

    thamnguyenthihoa957 Member

    Tham gia ngày:
    19/1/18
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]

    Thiết kế web theo yêu cầu chuẩn SEO 100% trọn gói 1tr800K bảo hành vĩnh viễn

    + Tặng tên miền quốc tế sử dụng trong 1 năm
    + Tặng hosting máy chủ Việt Nam sử dụng trong 1 năm
    + Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn SEO 100%
    + Bảo hành không thời hạn

    Hotline: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Phòng Kỹ Thuật: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

    Home: DNKSoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
     
  3. tuanpham58

    tuanpham58 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Kinh doanh và sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công nghệ sản xuất cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình làm Cồn Thạch

    Hiện nay cồn thạch được bán rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đầu tư ít. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn bã, thuận lợi vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

    Đầu tư cho quy trình sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể đầu tư thiết bị bán tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

    2. Công nghệ làm Cồn Khô

    Công nghệ làm cồn khô khi cháy không hại mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi đốt). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng viên cồn trong quy trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Chỉ cần nhà xưởng 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn một ngày.

    3. Quy trình làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không sử dụng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí thấp. Có thể sản xuất hơn một tấn cồn gel/ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và hóa chất do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm: năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
     

Chia sẻ trang này