1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
    + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
    + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
    + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada

Thảo luận trong 'Siêu Thị Rao bán Đào Tạo' bắt đầu bởi Tang Kim Bich, 13/3/18.

  1. Tang Kim Bich

    Tang Kim Bich New Member

    Tham gia ngày:
    6/3/18
    Bài viết:
    17
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    1
    Giới tính:
    Nữ
    Để cập nhập thông tin chi tiết vui lòng click ngay link:

    Huong dan chung minh tai chinh du hoc Canada

    Để thuyết phục được lãnh sự quán cấp visa cho em, bên cạnh chuẩn bị hồ sơ học tập tốt, bạn cần chứng minh với lãnh sự quán là chính bản thân có đủ năng lực tài chính để có thể sinh sống, học tập ở tại quốc gia Canada trong suốt quá trình học tập và sinh sống ở tại đây.

    Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada

    Hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada gồm 3 phần rất rõ ràng là thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm và tài sản của ba mẹ. Số tiền trong sổ tiết kiệm để trang trải kinh tế thời gian đầu, thời gian sau đó là từ thu nhập hàng tháng.

    Theo nguyên tắc thì những người thân có mối quan hệ thân thích đều chứng minh được. Nếu phụ huynh không thể chứng minh kinh tế du học được thì có thể nhờ anh chị em ruột, cô gì chú bác ruột…

    Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada : Đầu tiên là sổ tiết kiệm.

    Số tiền trong sổ tiết kiệm để chứng minh tài chánh du học Canada là tầm 800 triệu trở lên, gửi trước ngày nộp hồ sơ 6 tháng. Bạn nên tính toàn bộ phí ăn ở, sinh hoạt, học phí, các lệ phí bảo hiểm, vé máy bay… trong 1 năm đầu ở trường và thành phố bạn đăng ký học. Nếu nhiều hơn 800 triệu thì mở sổ tiết kiệm bằng phí 1 năm đó.

    ♦ Số 2 Về thu nhập hàng tháng.

    Người bảo trợ là ba mẹ hay họ hàng thì thu nhập hàng tháng phải ổn định và ở mức từ 40 triệu trở lên. Sau khi trang trải mức phí sinh hoạt cho phụ huynh ở tại Việt Nam thì số tiền tích lũy hàng tháng đủ để tài trợ cho du học sinh ngay tại Canada.

    Lãnh sự quán Canada chấp nhận thu nhập từ buôn bán, cho thuê, kinh doanh, tiền lãi trong ngân hàng, góp vốn kinh doanh, cổ tức cổ phiếu… Mọi phải chứng minh qua giấy tờ và mang tính pháp lý.

    Với trường hợp làm công ăn lương thì cần cung ứng thư xác nhận chức vụ, nghiề nghiệp, việc làm, mức lương hoặc giấy tờ liên quan phản ánh mức thu nhập của người thân.

    Nếu là chủ doanh nghiệp hoặc hộ kinh doanh thì chứng minh bằng giấy phép kinh doanh, các hợp đồng, giấy tờ chứng minh thu nhập, giấy nộp thuế.
    Thu nhập từ cho thuê thì cần hợp đồng thuê mướn và hóa đơn thanh toán hàng tháng (nếu có).

    Đôi khi việc nộp các giấy tờ này vẫn là chưa đủ bởi ở ngay Canada, việc lao động, kinh doanh khác Việt Nam nên trong một số trường hợp, người giải quyết hồ sơ không hiểu được cách thức kinh doanh hay mức lương của ứng viên. Từ đó dẫn đến việc hồ sơ bị đánh giá là không rõ ràng và bị đánh trượt. Ví dụ như hình thức hộ kinh doanh cá thể – một hình thức kinh doanh phổ biến ngay ở Việt Nam, giấy tờ liên quan đến thu nhập từ hình thức này không đủ xác đáng và khó chứng minh được thu nhâp. Đó là trở ngại của rất nhiều ba mẹ khi chứng minh kinh tế du học Canada. Nên để chuẩn bị 1 bộ hồ sơ du học Canada tốt nhất hãy nhấc máy lên và gọi ngay về số (08) 38484879 – 0989 006 890 để được hướng dẫn, hỗ trợ hồ sơ chứng minh tài chính du học Canada.


    ♦ Trường hợp có cha mẹ ở ngay Canada thì gia đình có thể chứng minh một phần tài chánh cho du học sinh.

    Cụ thể là chứng minh công việc ổn định và nhà cửa để giúp du học sinh có chỗ ăn ở ngay ở Canada. Song, học phí là do người ngay tại Việt Nam chứng minh. Có như vậy xin Visa mới thành công được. Hồ sơ chứng minh của gia đình ở tại Canada bao gồm thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm kinh tế, thư xác nhận việc làm ổn định.

    ♦ Cuối cùng, phần tài sản của phụ huynh.

    Hãy đáp ứng giấy chứng nhận sở hữu nhà cửa, căn hộ, xe hơi hay tài sản có giá trị khác. Điều đó sẽ làm tăng khả năng cấp Visa lên. Và bản thân phải nhấn mạnh lại “Trong chứng minh kinh tế du học Canada, ĐSQ không quan tâm tài sản nhiều như tiền tiết kiệm”

    Việc chứng minh kinh tế du học Canada phải có sự thích hợp và logic của nó giữa thu nhập hàng tháng, sổ tiết kiệm, khả năng chi trả học phí và lệ phí sinh hoạt suốt khóa học… Sổ tiết kiệm giá trị bao nhiêu phải thích hợp với lệ phí sinh hoạt, học phí của bạn trong thời gian đầu và hợp lý với thu nhập hàng tháng. Vì sổ tiết kiệm của bạn hình thành từ thu nhập hàng tháng trong quá trình trước khi đăng ký đi du học. Thu nhập hàng tháng cũng phải đủ để trang trải phí sinh hoạt của phụ huynh ngay tại Việt Nam và chi phí của du học sinh ngay ở Canada.

    Khi nộp hồ sơ lên lãnh sự quán Canada, nhân viên xét hồ sơ sẽ xem xét hồ sơ, nếu họ có thắc mắc hay nguyện vọng làm rõ thêm thông tin nào trong bộ hồ sơ, LSQ sẽ gửi giấy mời hẹn lên PV. Nếu hồ sơ chuẩn bị tốt, thể hiện khả năng tài chánh ổn định, hồ sơ rõ ràng, Lãnh sự quán sẽ không yêu cầu phỏng vấn.

    ☀ Tóm lại, hồ sơ chứng minh kinh tế du học Canada

    – Giấy tờ xác nhận tiền gửi trong ngân hàng hoặc sổ tiết kiệm (đã gửi từ 6 tháng trước)

    – Giấy tờ chứng minh việc làm của bạn hoặc phụ huynh:

    + Nếu bạn hoặc phụ huynh làm việc công nhân viên chức cho công ty tư nhân hay nhà nước thì phải có giấy tờ liên quan đến công việc như hợp đồng lao động, bảng lương.

    + Nếu là chủ doanh nghiệp thì cần phải có giấy đăng ky kinh doanh, hình chụp cơ sở kinh doanh, biên lai thuế trong 6 tháng vừa qua.

    – Giấy tờ nhà đất, sổ đỏ, sổ hồng…

    ☀ Nếu người bảo trợ tài chính cư trú ngay ở Canada thì cần những giấy tờ sau:

    – Thư bảo lãnh ghi rõ trách nhiệm kinh tế.

    – Tiền gửi ngân hàng.

    – Bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm vừa qua.

    – Giấy tờ xác nhận việc làm của người bảo lãnh.

    Nếu em có cha mẹ ngay tại Canada, có thể nhờ người đó đứng ra chứng minh một phần kinh tế cho bạn (ví dụ: chứng minh người đó có công việc ổn định, có nhà cửa có thể giúp em có được chỗ ăn và ở ở ngay Canada). Ngược lại, tiền học phí và phí sinh hoạt phải do em hoặc ba mẹ ngay tại Việt Nam chứng minh. Như vậy hồ sơ xin thị thực của bạn mới có khả năng đậu cao.

    Để làm thủ tục xin visa, bạn cần thực hiện theo các bước sau:

    Bước 1:

    Các tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ tư vấn cho bạn chuẩn bị các loại giấy tờ như chứng minh tài chính, bảng điểm… theo yêu cầu của cơ quan đại diện ngoại giao Canada

    Bước 2:

    Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ giúp bạn kiểm tra các hồ sơ xin visa du học Canada mà bạn chuẩn bị. Bộ hồ sơ xin visa du học thường gồm:

    • Thư nhập học
    • Bảng điểm
    • Giấy chứng minh tài chánh của người tài trợ
    • Giấy xác nhận tài sản
    • Nếu người tài trợ từ phía Canada thì cần có những giấy tờ sau: Thư bảo lánh ghi rõ trách nhiệm tài chính, tiền gửi ngân hàng, bản sao khai thuế thu nhập trong 2 năm gần nhất, thư xác nhận việc làm, gây xác nhận tài sản
    • Lý lịch tư pháp (đối với học sinh trên 18 tuổi)
    • Tờ khai giám hộ (đối với học sinh dưới 18 tuổi)
    • Khám sức khỏe
    Bên cạnh ra, trong thời gian làm hồ sơ, nhân viên tư vấn sẽ trả lời băn khoăn khi em điền đơn xin thị thực nhập cảnh du học

    Bước 3: Kiểm tra quy định riêng của tỉnh bang

    Nếu chọn học ngay tại trường thuộc tỉnh Quebec, du học sinh cần có giấy chấp nhận vào tỉnh Quebec (CAQ). Tư vấn viên của Tân Đại Dương sẽ hỗ trợ các thủ tục cần thiết để đảm bảo hồ sơ của em được cấp CAQ trước khi nộp hồ sơ xin visa

    Bước 4: Nộp hồ sơ

    Sau khi kiểm tra, em cần nộp hồ sơ đến Phòng Tiếp Nhận Hồ Sơ và Thị Thực Nhập Cảnh Canada của Tổ chức Di cư Quốc tế (gọi tắt là IOM). Lệ phí xử lý 190 đô la Mỹ (lệ phí có thể thay đổi theo từng thời điểm).

    Bộ hồ sơ tư vấn khám sức khỏe sẽ được gửi đến du học sinh khi đơn xin thị thực nhập cảnh của du học sinh tạm thời được chấp thuận, Nơi khám sức khỏe sẽ do Lãnh sự quán Canada chỉ định.

    Bước 5: Bổ sung giấy tờ và thông tin

    Khi xét hồ sơ, cơ quan đại diện ngoại giao Canada có thể yêu cầu bạn bổ sung một số giấy tờ. Tư vấn viên của Tân Đại Dương có thể cho bạn lời khuyên về những thủ tục này

    Du học Tân Đại Dương với nhiều năm trong lĩnh vực làm hồ sơ du học Canada, chúng tôi sẽ giúp các em tìm trường theo yêu cầu, hướng dẫn hồ sơ chứng minh tài chánh du học Canada, Thủ tục xin visa du học Canada …

    Xem thêm: Điều kiện du học Canada ra sao? Du học Canada cần có bằng tiếng Anh IELTS hay TOEFL?

    Bí quyết làm sao đậu Visa du học Canada? Điều kiện đi du học Canada ? Hướng dẫn chứng minh tài chính du học Canada cần gì? Chi phí du học Canada cần bao nhiêu tiền? Chuẩn bị du học Canada tự túc và thủ tục chứng minh kinh tế du học Canada như thế nào? Thông tin học phí và điều kiện du học các trường đại học Canada? Cơ hội định cư, làm việc ngay Canada? Gọi ngay T: (08) 38484879 – 0989 006 890. Hoặc truy cập ngay website: tandaiduong.edu.vn – tddvn.com – visacanada.edu.vn

    CÔNG TY DU HỌC HÀNG ĐẦU NGAY TẠI VIỆT NAM: TÂN ĐẠI DƯƠNG

    Ở TP.HCM

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi Nhánh Quận.1: Mặt tiền 148/1 Trần Quang Khải, P.Tân Định, Q.1 (gần chợ và nhà thờ Tân Định):

    T: 028.3848 4879 – 01677.387.138.

    Địa chỉ công ty tư vấn du học – Chi nhánh Quận.05: 902 Trần Hưng Đạo, Phường.07, Q.5 (kế Đống Đa Cinema):

    Tell: 028.3838 2080 – 01665 157 271.

    CHÚ Ý: TÂN ĐẠI DƯƠNG KHÔNG CÓ CHI NHÁNH NÀO NGAY TẠI HÀ NỘI
     
  2. thamnguyenthihoa957

    thamnguyenthihoa957 Member

    Tham gia ngày:
    19/1/18
    Bài viết:
    85
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nữ
    [​IMG]

    Quy trình làm việc:
    1/ Khách chọn 1 mẫu web bên ngoài muốn thiết kế lại riêng theo ý mình, hoặc chọn 1 mẫu web tại dnksoft.net muốn thiết kế lại theo ý muốn. Trao đổi đầy đủ các vấn đề cần thiết kế.
    2/ Chọn hình thức thanh toán như bên dưới. Website được thiết kế hoàn thiện.
    3/ Bàn giao website, bảo hành vĩnh viễn.

    Giá trọn gói web 1,800,000 đ ( thanh toán 1 lần ), hoặc 2,000,000 đ ( thanh toán 2 lần ). ( Hóa đơn + hợp đồng cty + 20% )

    KHUYẾN MÃI KHỦNG TRONG THÁNG :

    - Tặng tên miền quốc tế đăng ký chính chủ 1 năm ( trị giá 280,000 đ )
    - Tặng gói Hosting PRO 1GB băng thông không giới hạn Server Việt Nam tốc độ cao trị giá 850,000 đ ) , không giới hạn lượt truy cập cùng 1 thời điểm ( bù thêm chỉ 150k để lên gói 2GB băng thông không giới hạn, hoặc 190k để lên gói 3GB băng thông không giới hạn )
    - Bào hành vĩnh viễn trong suốt thời gian còn sử dụng web, khắc phục lỗi out web ( nếu có ) ngay trong ngày ( 24h ), khắc phục lỗi phát sinh khác ( nếu có ) ngay trong 3 - 5 ngày
    * Giao diện tương thích tất cả thiết bị di động, chuẩn seo 100%

    Chỉ liên hệ qua thông tin bên dưới:
    Homepage: Dnksoft . net (bỏ dấu cách để vào trang chủ của chúng tôi)
    Điện Thoại: 0936.806.111 (Zalo,Viber) - 0986.184.211
    Địa chỉ: 134/15 Huỳnh Văn Nghệ, P15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
     
  3. tuanpham58

    tuanpham58 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Kinh doanh, sản xuất cồn thạch và cồn khô cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
    [​IMG]

    1. Quy trình sản xuất Cồn Thạch

    Ngày nay cồn thạch được tiêu thụ rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Công thức làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Đầu tư ban đầu cho thiết bị sản xuất cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu các bạn có khả năng tiêu thụ cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể mua trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô lớn.

    2. Quy trình làm Cồn Khô

    Công thức sản xuất cồn khô khi đốt không hại mắt và không có khí độc hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (có cả loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại các xưởng Inox. Chỉ cần diện tích 16 mét vuông, các bạn có khả năng làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

    3. Công nghệ làm Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi đốt có hương dễ chịu, không hại mắt. Quy trình làm cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn một tấn cồn/ngày..

    Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là 5 triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
     
  4. tuanpham58

    tuanpham58 Member

    Tham gia ngày:
    7/11/17
    Bài viết:
    51
    Đã được thích:
    0
    Điểm thành tích:
    6
    Giới tính:
    Nam
    Kinh doanh, sản xuất cồn khô và cồn thạch cho người mới bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn thực tế công thức sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

    Vui lòng liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
    [​IMG]

    1. Công nghệ làm Cồn Thạch

    Gần đây cồn thạch được phân phối phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất tiện lợi và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi đốt không để lại cặn, dễ dàng vệ sinh bếp. Không có khí gây hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

    Chi phí cho quy trình làm cồn thạch khoảng 10-20 triệu, diện tích 16m2 là làm được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện tiêu thụ cồn thạch với số lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để sản xuất ở quy mô to.

    2. Quy trình sản xuất Cồn Khô

    Quy trình sản xuất cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

    Tôi sẽ chỉ dẫn cho các bạn 3 loại cồn khô (có cả cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cồn khô trong quá trình làm. Thiết bị làm giản đơn, chỉ cần gia công tại những tiệm Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kg cồn khô một ngày.

    3. Công nghệ sản xuất Cồn Gel

    Cồn gel làm ra khi cháy có hương dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và khuôn mẫu, ít sử dụng nhân công. Chi phí đầu tư thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel một ngày..

    Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

    Giá chuyển giao cho một sản phẩm là 5 triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

    Vui lòng liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
     

Chia sẻ trang này