1. Chào Mừng Bạn Đến Với Hệ Thống Diễn Đàn Trường Thịnh Group!
  + Mỗi Tin Đăng Phải Có Tiêu Đề Khác Nhau
  + Mỗi Tin Rao Vặt Phải Có Nội Dung Khác Từ 30% Trở Lên
  + Chúng tôi có quyền Xóa, Sửa Bài viết Hoặc Banned Mà Không Cần Báo Trước Với Bất Kỳ Lý do gì

những điểm cần lưu ý khi mua bơm nước nông nghiệp

Thảo luận trong 'Dành Cho Rao Bán Linh Tinh Khác' bắt đầu bởi qwerty, 11/9/17.

 1. qwerty

  qwerty VIP

  Tham gia ngày:
  1/6/17
  Bài viết:
  485
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Hơn ¾ diện tích đất của nước ta hiện nay đang phục vụ cho ngành nông nghiệp, & nhắc đến sản xuất nông nghiệp thì không thể không quan tâm đến vấn đề tưới tiêu. Do đó, đầu tư cho một máy bơm nông nghiệp hiệu quả là chọn hàng đầu của người nông dân. Nhưng chọn máy bơm nông nghiệp như thế nào, cần lưu ý các điều gì? Qua bài viết này, Tân Huỳnh Châu muốn kinh doanh cho người nông dân một số thông tin trước khi quyết định mua một may bom gieng khoan nông nghiệp.
  [​IMG]
  bơm nước nông nghiệp được sử dụng rộng rãi trong quá trình sản xuất nông nghiệp, đặc biệt là trong quá trình tưới tiêu đồng ruộng, hay hệ thống tưới cây trồng, hệ thống béc phun nước tự động, vì có những ưu điểm sau:

  - Máy nhỏ gọn, phù hợp với đặc điểm sản xuất nông nghiệp ở nước ta.

  - Lưu lượng nước lớn & sẽ điều chỉnh, cột áp không đổi, đảm bảo sự ổn định trong quá trình tưới tiêu.

  - máy bơm nước nông nghiệp có nồng độ an toàn không thấp vì được gắn rơ le nhiệt, giúp máy tự động ngắt khi nhiệt nồng độ lên quá không thấp.

  - Vòi phun nước lớn, thuận tiện cho hoạt động tưới tiêu.

  Với các điểm mạnh trên, bơm nước nông nghiệp có thể làm tốt là chọn lựa ưu tiên của người nông dân. Thế nhưng trước khi quyết định đầu tư thì người nông dân còn cần lưu ý một số điểm sau đây.

  - Xác định lượng nước cần tưới: Cần phải xác định rõ đặc tính của mẫu cây trồng, hoặc mục đích ứng dụng của máy bơm nông nghiệp. Từ đó, xác định được lượng nước cần thiết, tránh tình trạng thiếu nước hoặc thừa nước gây ngập úng.

  - Áp suất nước: Được biểu thị trên thông tin công nghệ là độ đẩy cao của máy, được quy đổi thành tỷ lệ 1:10 (1 bar = 10 m nước)

  - Công suất máy: ngày nay, trên thị trường có nhiều mẫu máy bơm nông nghiệp như máy bơm giếng khoan, bơm nước ly tâm trục ngang, bơm trục đứng,…nên bạn phải căn cứ vào lưu lượng nước, áp suất, sau đó tra bảng lưu lượng của máy để lựa mua bơm nước nông nghiệp cho phù hợp.

  - Nguồn điện: Xác định nguồn điện ứng dụng là hết sức quan trọng, để đảm bảo máy bơm nông nghiệp có thể làm tốt hoạt động được & hoạt động ổn định. Nếu là nguồn điện dùng trong sinh hoạt gia đình (1 pha) thì bạn hướng dẫn có khả năng chạy được máy bơm tối đa 3HP.

  - Đường kính đầu ra, đầu vô: xác định số liệu này để bạn sẽ lựa chọn kích thước ống dẫn cho phù hợp.

  Điều cuối cùng là bạn hãy lựa chọn một địa chỉ dẫn uy tín để đầu tư một máy bơm nước nông nghiệp nhé. Tân Huỳnh Châu (THC Group) tự hào là hãng sản xuất bơm nước hàng đầu Việt Nam, đảm bảo có thể làm tốt bán & tư vấn cho bạn một sản phẩm máy bơm nước nông nghiệp hiệu quả & tiết kiệm nhất cho bạn.
  Công Ty Tân Huỳnh Châu nhà sản xuất máy bơm nước hàng đầu của Việt Nam trong lĩnh vực máy bơm điện chìm, bang gia may bom chim hoa tien Galaxy, máy bơm giếng khoan thả sâu :

  [​IMG]
  Địa chỉ : 31B Nguyễn Văn Bứa, Ấp 5, Xuân Thới Sơn, Hóc Môn, TP.HCM
  Hotline : 1900 066 667 Fax : (+84) 028 3713 9813
  Web site : thcgroup.vn
   

Chia sẻ trang này